Hà Thủ ô trị tóc bạc sớm tận gốc chỉ sau 3 tháng sử dụng

Hà thủ ô trị tóc bạc sớm tận gốc sau 3 tháng sử dụng liệu có thật không? Tóc bạc sớm do nhiều nguyên nhân gây ra như: Tuổi tác cao, stress, rối loạn tuyến yên tuyến giáp, hút thuốc nhiều, … đó là những nguyên nhân hàng đầu gây ra tóc bác sớm. Hiện nay những người rất trẻ đã có triệu chứng tóc bạc đây gọi là hội chứng tóc bạc sớm. Từ thực tế đó phải làm như thế nào để điều trị tóc bạc sớm tận gốc.

Quá trình tóc đen chuyển sang tóc bạc

Quá trình tóc đen chuyển sang tóc bạc

Hiện nay có nhiều phương án để khắc phục tình hình tóc bạc như: Nhổ tóc bạc để giảm bớt sô lượng đi nhưng cách này thường gây ra chứng hói đầu ngoài ra còn có thể nhuộm tóc thời gian trôi qua nó cũng nhanh chóng phai màu

Hà thủ ô có phải là phương án cho việc điều trị tóc bạc sớm?

Cây Hà Thủ Ô là một vị thuốc quý được lưu truyền qua nhiều thế hệ khác nhau. Theo đông y hà thủ ô là  vị thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe, giúp giữ tóc đen nhánh, khỏe gân khỏe cốt, chống di tinh,… Người xưa đã biết dùng cao hà thủ ô để trị tóc bạc sớm tận gốc.

Cây hà thủ ô

Cây hà thủ ô

Thật vậy nhiều nghiên cứu không chỉ trong nước mà là quốc tế  đã chỉ ra rằng trong thân và rễ “ Cũ Hà Thủ Ô ” chứa các chất vô cơ, lipid, protid, physcion, chrysophanol, emodin, antranoid và các chất tan trong nước, tannin và lecithin giúp bổ khí huyết da dẻ hồng hào, lưu thông da đầu và giữ cho 1 mái tóc đen nhánh tự nhiên. Nếu bạn biết sớm công dụng hà thủ  ô và kết hợp một số vị thảo mộc khác giúp da dẻ hồng hào, Giúp tóc bạc chuyển sang đen nhanh chóng và hỗ trợ điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc nhiều hơn.

Hà thủ ô trị tóc bạc sớm sau 3 tháng sử dụng.

Sự lựa chọn đúng nếu bạn muốn có mái tóc đen óng mượt, Nhằm tạo sự tiện dụng và phát huy tối đa công dụng của rễ cây hà thủ ô chữa tóc bạc, cơ sở sản xuất các loại cao cây lá – cao thuốc nam Lê Thị Mịch đã nghiên cứu ra loại cao hà thủ ô được chiết xuất 100%  từ cũ hà thủ ô.

Ha-thu-o-tri-toc-bac-som

Hà thủ ô trị tóc bạc sớm

Liệu trình sử dụng hiệu quả 3 tháng cho 6 hũ, 1 hũ 149k và khi mua 5 hũ sẻ được tặng thêm 1 hũ.

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua 1 hũ giá có 149k. khách hàng mua 3 hũ sẻ được tặng 1 trà linh chi đà lạt và 5 hũ sẻ được tặng thêm 1 hũ.

Hà Thủ ô trị tóc bạc sớm tận gốc chỉ sau 3 tháng sử dụng
5 (100%) 1 vote
Có thể bạn quan tâm
Hotline Cao che vang Quang Tri